Giá bán Panomax River trandinhhieu có thực sự cao hay không?

ở vị thế dự án Panomax River Villa tạo gì?

dự án Panomax River Villa tọa lạc tại đường Đào Trí, đoạn qua phường Phú Thuận Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa hàng đầu khu khi ẩn chứa những ưu thế về kết nối, không gian sống và tiện ích. Cụ thể ra sao mời Những bạn Khám phá bài viết sau đây.

nhận xét vị thế dự án Panomax River Villa quận 7

địa thế là yếu tố hàng đầu được Khách hàng Xem xét khi quyết định đầu tư vô dự án. lý do là bởi nó quyết định đến khả năng thanh chi, vị trí đẹp thfi dễ cho thuê cũng như chuyển nhượng mà đừng lo mất giá. Theo đấy Đối với vị thế tạo một không 2 trên thị trường dự án Panomax River Villa đang là tâm nơi của những nhà đầu tư bất động sản.

dự án này quy hoạch trên trục đường quan trọng của phường Phú Thuận, Quận 7. tại đây cư dân tạo khả năng di chuyển lại trung tâm thành phố thuận tiện chỉ Với 3km. Đồng thời Quý khách hàng cũng có thể mau chóng tiếp cận khu vực hành chính quận 2 cũng như Những trung tâm tài chánh khác ở Phú hảo Hưng. Chưa lúc nào việc đi tới ở dự án này đến thuận lợi đến vậy, khả năng tiếp cận đơn giản của căn hộ quận 7 có được là nhờ Các trục đường xương sinh sống và huyết mạch bao quanh như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn phát Nguyễn tất nên hay Cầu Phú mỹ...

image

ưu thế khác lại từ địa thế dự án đó là Làm người dân thuận tiện tiếp cận Các tiện nghi hiện hữu xung quanh chỉ Đối với 5 phút đồng hồ. ở đây tạo đầy đủ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường đại học như:

- Giáo dục: trường học Đại học RMIT, Đại học kinh tế -Marketing, đại học Luật TPHCM, trường quốc tế Renaissance International School Saigon, Trường THPT Ngô Quyền, Trường THCS Huỳnh Tấn Phát

image

- Trung tâm thương mại:Cresent Mall, Vivo City, siêu thị Lotte Mart quận 7, Co.op Mart, Citi Mart,...

- Y tế: Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tim Tâm Đức,...

- TT thể Thao: chủ thi đấu quận 7, Sân Golf 36 lỗ

- khu vực công mĩ Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula, Cầu Ánh Sao..

Đối với ưu điểm tọa lạc tại khu vực trọng tâm liên kết vùng cũng như là khu vực được quy hoạch hoàn chỉnh Hạ tầng và cơ sở vật chất ra việc di chuyển đến cũng như tiếp cận trandinhhieu.com Những dịch vụ, tiện ích ở căn hộ chung cư Quận 7 là cực kỳ đơn giản. Chưa dừng đến tại đó không gian sinh sống ở dự án TTC Land này còn khá tối ưu. Theo nhận định của Trần Đình Hiếu Với ưu thế 700m đường Rạch Bà Bướm, dự án Panomax River Villa sẽ sở hữu không gian an cư vô cùng thông thoáng và trong lành. bất động sản mới sông nước đang là xu lối cùng chung của các gia đình Đồng thời là tố chất dẫn đầu thu hút dân cư tìm về, theo đó không tạo lý do gì mà Khách hàng đến bỏ lỡ siêu phẩm quận 7 thời điểm này.

kinh tiết thông tin dự án Quận 7 Panomax River Villa

Địa chỉ chánh xác quy hoạch dự án Quận 7 là ở số 722 Đào Trí, phường Phú Thuận. nhà đầu tư TTC Ladn sẽ cùng đơn vị kết cấu là bể Thiệu Trị + cộng thụ và tổ thầu xây dựng Phước thành thi công hoàn thiện dự án. điều phối và vận hành dự án xa lạ này là Savills/CBRE.

căn hộ cao cấp có tổ diện tích quy hoạch là Đối với mật độ thi công 40%. Đây là dự án Trước hết và duy nhất hiện tại trong số khu vực xây dựng chuẩn khách sạn 5* cao cấp. Sẽ có 2 lô J và K được phân chia xây Đối với 9 tầng bao gồm gia đình tổ và 7 tầng nổi, 1 tầng hầm.

có khá các cơ sở vật chất được xây dựng ở đây Với đầy đủ không gian phục vụ đòi hỏi sinh hoạt, vui chơi, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của Khách hàng như trường học, công mĩ, trung tâm thể thao, BBQ, quảng trường, phòng sinh hoạt cùng...

dự án được khởi công xây vô quý II và dự sáng hoàn thành cuối 5 2020, bàn giao cho Quý khách hàng đầy đủ sổ hồng Đối với pháp lý minh bạch rõ ràng.

image

Đối với địa thế giàu giá trị và khả năng này, Panomax River Villa sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình. cuộc sinh sống tại căn hộ cao cấp này sẽ vô cùng cơ sở vật chất.