Điều gì làm nên khác biệt tại duankhunam.com?

điểm sinh sống tuyệt hảo tại dự án The Ascentia

chung cư The Ascentia được nhiều Quý khách hàng trông chờ nhất ở thị trường căn hộ chung cư Quận 7, lúc dự án nằm liên kế khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng. dự án chứa đựng hệ thống cơ sở vật chất nội khu và ngoài khu vực đầy đủ cùng với bầu không khí trong lành được nhà đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn sống xanh. Bài viết này SaleReal sẽ Suy xét nhận định Những nhân tố nâng cao giá trị an cư tại dự án The Ascentia.

image

gắn kết giao thông thuận tiện tại địa thế dự án The Ascentia

chứa đựng vị thế đắc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, đây là trục đường chánh kết nối thẳng vào trung tâm Quận 7 và gắn kết Với hầu hết Các cung đường ở Quận 7.

nơi lớn của dự án là nằm trong khu người dân đông đúc, và được UBND Quận 7 nhấn mạnh đầu tư về Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và tiên tiến. The Ascentia được bao bọc vì Các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh - Phú Thuận - Huỳnh Tấn Phát Giúp dân cư sống tại căn hộ The Ascentia thuận lợi gắn kết Với Các khu vực trọng tâm của nên phố.

Từ vị thế căn hộ Ascentia Quận 7 cư dân đơn giản gắn kết Với Những địa điểm trọng điểm ở trung tâm ra phố như Quận một chỉ chừng 15 phút qua đường Nguyễn thiện nên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chừng 10 phút, khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm - Quận 3 tầm 15 phút qua tuyến đường cầu Phú Mỹ, khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ khoảng 8 phút qua đường Phú Thuận.

Đối với vị trí thuận lợi The Ascentia Giúp người dân an cư ở đây thuận lợi đi khiến, đi học, đi chơi, và được trải nghiệm cuộc sinh sống tự vậy cây non và mặt nước.

cách thiết kế ở dự án The Ascentia

sở hữu vị trí đắc địa hơn đường Nguyễn Lương Bằng, lối trực tiếp ra rạch Đĩa Đối với 3 mặt khoáng đạt. xây ra điều kiện sống khoáng đạt cho mọi dự án, tòa tháp được nhà đầu tư cấu trúc tận dụng tối đã địa thế tuyệt vời. mang đến không gian lý tưởng cho ninh căn hộ, môi trường khoáng đạt cùng cách nhìn ninh cảnh Phú Mỹ Hưng Với view bước sông Cả Cấm và rạch Đĩa tuyệt đẹp.

bên cạnh Những yếu tố khác biệt phía ngoài, bên trong số căn hộ được chủ đầu tư chọn màu sắc trang nhã, ấm cúng. Kết thích hợp Đối với cách bày trí nội thất xây điểm cộng thị giác đem lại thụ Nổi bật và đặc biệt cho căn hộ. Diện tích sinh hoạt cùng chung và Những phòng chức lực đều được tính toán tỉ mỉ, khoa học để gây thụ tiện dụng nhất cho chủ nhà.

Nội thất được nhà đầu tư bàn giao Những thiết bị căn bản từ Các danh tiếng nổi tiếng và qua khâu chon lọc và kiểm tra kỹ lưỡng từ chủ đầu tư về mẫu mã, cấu trúc, chất .Số,... toàn bộ được chủ đầu tư bày trí toàn diện từ tính thẩm mỹ cho tới chất Số lượng để mang tới cho chủ nhà Những trải nghiệm cuộc sinh sống tối ưu nhất tại chung cư The Ascentia.

cơ sở vật chất đỉnh cao tại dự án The Ascentia

image

Là dự án được kết cấu đem phong cách an cư non Đối với trông muốn mang thiên nhiên vô đời sinh sống của người dân tại ra phố, The Ascentia được chủ đầu tư chủ xây duankhunam.com chuỗi cơ sở vật chất đáp ứng chất Lượng cuộc an cư tốt nhất cho cư dân an cư ở căn hộ The Ascentia.

nhà giữ trẻ được xây dựng theo chuẩn quốc tiễn là điểm trẻ được hướng dẫn Các kỹ năng sinh sống, cũng như học được tính tự lập, xây dựng Các mối thể hệ như kết bạn, chơi Đối với bạn, Song song đó tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên tại trẻ. hấp dẫn Với dịch vụ mong nắm trẻ, Các bậc phụ huynh không nên lo âu về vấn đề tim chỗ trông giữ con em mình tạo công vấn đề đột xuất hay di chuyển công tác.

chuỗi trung tâm kinh doanh sầm uất ngay ở khối đế của tòa tháp để mang đến Những thuận lợi cho cư dân đừng phải tốn tại gian trong vấn đề mua sắm.

hồ bơi nội khu vực được xây dành người mạnh và trẻ em, sử dụng gạch chống trơn trượt bảo đảm an ninh tuyệt đối cho người dân, lắp đặt môi trường non xung quanh, đem lại Các khung cảnh tự thế, xung quanh hồ bơi được trang bị kính cường năng bảo đảm yên ninh cho trẻ em đừng được xuống hồ bơi lúc đừng có sự giám sát của người lớn.

môi trường sinh sống tại chung cư The Ascentia

dự án được bố trí các khoảng non nhằm mang lại cho dân cư cuộc an cư non tại giữa lòng nên phố.

Ngoài nên, chung cư The Ascentia còn tọa lạc mới sông Cả Cấm, rạch Đĩa đem tới cho dân cư bầu đừng khí mát mẻ cho Các chung cư nằm mới chuỗi sông rạch.

The Ascentia Phú Mỹ Hưng đem đến cho người dân đời an cư đầy đủ tiện ích nơi phố thị và tận hưởng cuộc sinh sống non mà thế giới đang theo đuổi ngay tại chánh căn hộ chung cư của mình. Đây sẽ là điểm an cư cho mái ấm gia đình của bạn ngay ở giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

hơn đây là Các thông tin được SaleReal tổ thích hợp và gửi tới cho Khách hàng, hy vọng Đối với Các thông tin này Quý khách hàng đã có thêm cơ sở nhằm đánh giá dự án. Ngoài ra, ở chuyên trang duankhunam của SaleReal sẽ liên tục cập nhật Các thông tin về Những dự án căn hộ Quận 7 xa lạ nhất, Khách hàng có thể theo dõi thêm.

image