Đầu tư vnrep.com và top 6 điều cần xem ngay

Phoenix Legend Hạ Long – dự án thu hút không thể bỏ qua

Nếu chọn càng dự án tạo khả năng đầu tư bằng những phương thức, cho hữu hiệu nhanh, lâu dài thì Phoenix Legend Hạ Long là cách tên không khả năng bỏ qua trên thị trường hiện tại. Đối với các ưu điểm về mặt địa thế, thiết kế, chủ đầu tư có kinh nghiệm và Những đơn vị thích hợp tác tạo đáng tin cậy, dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ mở ra những điều kiện đầu tư thu hút. VNREP sẽ cho Quý khách hàng mấy đây thực sự là một dự án không thể bỏ qua hơn thị trường.

vị trí đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

image

vị trí là ưu thế Đầu tiên của dự án này. VNREP cho rằng, địa thế này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences là độc nhất vô nhị, sẽ mang tới vô số khả năng ở hiện ở và tương lai cho dự án. tọa lạc tại đỉnh đồi một, bên Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nhìn xuống là toàn cảnh của Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy. lợi thế của chỗ này khả năng hiện ở ba mặt là tọa lạc trên những đầu mối giao thông trọng điểm, nằm trong khu vực di sản thiên thế đang xây dựng mạnh về du lịch và tầm nhìn cực xinh đẹp lối nên Vịnh.

dự án Phoenix Legend Hạ Long nằm mới cầu Bãi Cháy, càng trong số Những nút giao thông trọng tâm dẫn lại Các chỗ tham thể, vui chơi mạnh, nổi tiếng ở Hạ Long. Từ đây cũng bắt đầu để đi lại Những sân bay, phía tàu. đặc biệt là sân bay Quốc tế Vân Đồn chỉ tầm dự án tầm một tiếng di chuyển xe. lúc sân bay này mở thêm những đường bay Quốc tế thì sẽ thu hút những du khách hơn tới Với Quảng Ninh và cũng là tiềm lực lớn cho vấn đề thương mại khách sạn và nghỉ dưỡng ở Phoenix Legend Hạ Long. Thêm càng đặc nơi nữa là dự án này tầm hai tuyến cao tốc trọng điểm là Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh rút ngắn tại gian di chuyển lại sân bay Nội Bài và Cát Bi cũng Giúp du lịch Hạ Long tạo thêm càng Số lượng du khách đáng kể. trên nữa, nếu ở tại Phoenix Legend Hạ Long, chỉ mất từ 5 lại 20 phút để đi tới Các nơi du lịch và vui chơi nổi tiếng như phố cổ vườn đào, bến tàu quốc tiễn tham quát Vịnh Hạ Long, công viên vui chơi,... chánh thụ thuận tiện về giao thông này đã thú vị về cho Phoenix Legend Hạ Long tiềm năng lưu trú du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt lớn. Đây là bước đầu tư đặc biệt có lợi và bền vững cần xây dựng trong thời gian lại.

image

tọa lạc trong trung tâm di sản thiên thế nhiên giới, điểm “tấc đất tấc vàng” thì giá trị của Phoenix Legend Hạ Long khá lớn mạnh. Thêm vào đấy, hoạt động du lịch phát triển bước du khách đến Các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp, khác biệt, cao cấp. condotel Phoenix Legend Hạ Long nắm bắt được đòi hỏi đó của thị trường ra tạo dựng Các condotel hay gọi là condotel, kết hợp thêm Các cơ sở vật chất nghỉ dưỡng như càng resort. bởi đấy, phía cạnh đầu tư bất động sản thì vấn đề kinh doanh Những dịch vụ liên quát tới ngành du lịch như cho thuê, lưu trú, vui chơi giải trí, thư thái,... đem tới hiệu quả cao và ít rủi ro hơn.

địa thế của căn hộ khách sạn Phoenix Legend Hạ Long cũng được VNREP nhận xét cao. nằm hơn đẹp. đồi cao, tòa nhà khách sạn tạo sáng trúc độc đáo như đôi chim phượng hoàng ngự trên hảo núi. dự án ấn tượng này được nhìn thấy từ các chỗ ở TP. Hạ Long, sẽ sớm trở ra biểu tượng của Quảng Ninh. Song song đó từ hơn cao nhìn xuống cũng tạo thể ngắm trọn yếu tố của di sản thiên vậy nhiên giới. Phoenix Legend Hạ Long trong tương lai là cái tên được người người chủ gia đình biết tới, thành chủ đầu tư đừng nên lo về đòi hỏi.

Từ Các Đánh giá trên, có khả năng thấy, vị trí này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences thực sự tốt, hợp phong thủy, sẽ mang tới nhiều ưu thế cho nhà đầu tư lúc ẩn chứa condotel hoặc biệt thự ở đây.

nhà đầu tư có cái của Phoenix Legend Hạ Long

chủ đầu tư của Phoenix Legend Hạ Long là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. VNREP nhận mấy rằng, đứng sau công ty này là tập đoàn chuyên về BDS, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng IRB Holdings. tố chất này sẽ tạo ra tiềm năng về tài chính để dự án có khả năng hoàn nên đúng tiến độ và bảo đảm chất Lượng như đã cam kết cho Khách hàng.

Đơn vị vận hành giàu khoản nghiệm

image

Đơn vị vận hành tạo đáng tin cậy và kinh nghiệm sẽ đem đến cho Phoenix Legend Hạ Long hai ích lợi. Thứ nhất, xây nên dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp. Thứ hai là chào rộng độ phủ sóng của dự án.

AccorHotels - thương hiệu Mgallery by Sofitel sẽ là tầm tên can ho du lich Ha Long đảm nhận việc vận hành căn hộ khách sạn Phoenix Legend Hạ Long. Với khoản nghiệm quản lý 4.200 khách sạn trên ninh thế giới, được biết tới ở 95 Quốc gia thì chắc rằng hẳn, AccorHotels sẽ mang tới cho Phoenix Legend Hạ Long Các dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp quốc tiễn, khiến hài lòng đa số đối tượng Khách hàng. hơn nữa là xây dựng điều kiện sang trọng, chuyên nghiệp trong số nội khu vực của dự án.

kinh doanh khách sạn thì không khả năng bỏ qua Các chiến dịch Marketing. Là tên tuổi di chuyển đầu về quản lý khách sạn, AccorHotels sẽ quảng bá danh tiếng rộng khắp một cái bài bản và hữu hiệu. dựa đó mà cách tên Phoenix Legend Hạ Long sẽ lan rộng. đấy là một cách Làm nâng cao trị giá BDS.

AccorHotels đã có Những khách sạn tại Hà Nội, an Tử, Sapa và Hội yên ra đã có kinh nghiệm điều phối khách sạn ở thị trường Việt Nam, hiểu và sẽ phương án thương mại thích hợp.

Qua đây, có khả năng mấy dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Hội tụ những nhân tố nhằm tạo thể xây dựng ở khu vực trung tâm thắng cảnh Vịnh Hạ Long. Với chủ đề kết thích hợp thương mại BDS kết hợp du lịch, gây nên Những đặc trưng khác biệt có và lựa chọn vị thế có cách ảnh hưởng, dự án này có tiềm lực đầu tư rõ rệt. hữu hiệu nhanh. Đây là một trong số Những dự án được VNREP khuyến khích Quý khách hàng đầu tư.