9 điều chuyên gia chia sẻ #####

nhận định cơ sở vật chất biệt thự Evergreen Tài Nguyên

dựa tọa lạc vị thế đắc địa liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đi kèm Những cơ sở vật chất nội khu vực được Tài Nguyên chú trọng quy hoạch đầy đủ, dự án Evergreen may mắn sở hữu tiện ích nội khu lẫn ngoại khu đồng bộ nhất khu.

Bài viết dưới đây, đội ngũ SaleReal sẽ Xem xét chuyên sâu mỗi cơ sở vật chất tạo ở chung cư Quận 7 Giúp Quý khách hàng được trân trọng góc nhìn sâu sắc, đơn giản trong vấn đề chọn lựa chủ tại thời kỳ này.

cơ sở vật chất tại Evergreen Quận 7 có gì?

căn hộ Evergreen Tài Nguyên nằm nằm bên khu đô thị Mũi Đèn Đỏ và cách Phú Mỹ Hưng vỏn vẹn năm phút đi, về hiện tại và cả tương lai được thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất cao cấp nhất khu phía Nam Sài Gòn, cụ thể sẽ được SaleReal nhận xét ngay phần dưới đây.

Hiện ở, dân cư ở chung cư Tài Nguyên tạo khả năng sử dụng Những tiện nghi chung cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu Quận 7 như:

- Về giáo dục tạo trường quốc tế Đài Bắc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, đại học Tôn Đức Thắng, trường ĐH tài chánh Marketing, đại học RMIT.

- Về y tế có khả năng nhắc tới bệnh viện quốc tiễn Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn.

- Về vui chơi tại Phú Mỹ Hưng có Các khu giải trí như công mĩ bể Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, hoặc tham gia Các hoạt động rèn luyện thể thao trong số công mĩ Phú Mỹ Hưng.

- Và về thương mại tại ngoại khu vực dự án có Những siêu thị mua sắm sầm uất như SC VivoCity, Cresent Mall, siêu thị Lotte Mart Hàn Quốc,...

hơn nữa, Phú Mỹ Hưng còn được biết lại là khu cộng đồng cư dân giàu có an cư, sự góp mặt của họ đã hình ra nên một khu vực đô thị văn minh, tiên tiến, đẳng cấp nhất khu Nam hiện nay.

Ngoài ra, trong vài 3 năm lại đây dân cư biệt thự Tài Nguyên còn được thừa hưởng tất tần tật tiện nghi từ khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ do chủ đầu tư Vạn Thịnh Phát và 2 đối tác tới từ Malaysia triển khai Với mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Kết quả của quá trình thi công chính là khu tổng thích hợp năm sao từ chủ ở, trường học, Casino, cảng tàu quốc tế,... Mà dựa đó, Các dự án như Evergreen Quận 7 sẽ là càng trong Sản phẩm ở khu được thừa hưởng trọn vẹn nhất.

Chưa dừng lại tại đấy, vấn đề nhấn mạnh áp dụng Những tiện nghi nội khu vực do Tài Nguyên sẽ đem tới cho Những cư dân thêm sự chọn khác khi không tạo nay gian rảnh rỗi nhằm di chuyển nên ngoài.

cơ sở vật chất nội khu vực Evergreen Quận 7

căn hộ đẳng cấp Quận 7 sở hữu khu đất rộng chừng 74.096,5 m2, Tài Nguyên chỉ sử dụng 40% mật độ phát triển dành cho để quy hoạch Các hạng mục nhà ở. Phần còn lại dùng để thực hiện Các hạng mục cơ sở vật chất, phục vụ phong phú nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng cư dân sau này.

tại nhà phố Evergreen có trên 40 cơ sở vật chất cao cấp được bố trí và sắp xếp như sau:

- khu mua sắm có trung tâm thương mại, Các cửa hàng bán lẻ và siêu thị được lắp tại tầng một của Những tòa căn hộ chung cư. phía trong số được bày bán Với Các mặt hàng thiết yếu để phục vụ nhu cầu của dân cư. Đồng thời là khu vực sắp xếp Các thực phẩm, phục vụ toàn bộ đòi hỏi mua sắm cho Quý khách hàng.

- khu vực ăn uống bao gồm chuỗi nhà hàng, quán cà phê đem danh tiếng nổi tiếng được lắp đặt. tại Evergreen Tài Nguyên, Khách hàng sẽ được thưởng thức Các món ăn ngon tuyệt bởi chánh đội ngũ nhân mĩ đầu bếp số một thực hiện, lại vừa trải nghiệm Những dịch vụ đáp ứng cho đáo bởi đội ngũ lễ tân chủ hàng chuyên nghiệp.

image

image

- hệ thống thư giãn cũng khá được nhấn mạnh xây dựng để mang tới Các giây phút thư thái cho Quý khách hàng sau Các ngày làm việc vất vả, tại căn hộ Tài Nguyên, hiện diện có 2 mặt bằng chánh bao gồm:

image

+ mạng lưới thể hình, Yoga và Spa đem lại thụ tận hưởng cùng trên 10 thiết bị rèn luyện sức khỏe tiên tiến, 20 gói dịch vụ săn sóc sắc đẹp cao cấp được thực hiện vì Những chuyên viên lành nghề.

+ Sân phức hợp thể thao đa lực như đá bóng, cầu lông, sân tennis, bóng chuyền, bóng rổ,... Thông qua đấy, Quý khách có thể chọn 1 trong số Những sân chơi thích hợp Với nhu cầu và mục đích thư thái của mình để đem đến hiệu quả thư giãn cao hơn.

+ Dịch vụ yên ninh được bảo đảm 24/24 vì Những nhân mĩ bảo vệ, tầng hầm để xe rộng rãi được lắp sau Những block, cũng như công viên nội khu vực Với hệ thống cây xanh được lắp đặt sẽ mang lại chất Lượng sinh sống tốt nhất.

sau Những chia sẻ vừa rồi tạo thể mấy Những mặt ích lợi mà chung cư Quận 7 đang sở hữu, đó sẽ là Các yếu tố tạo ảnh hưởng tích tuyệt về mặt sinh sống, lạc nghiệp của cả cộng đồng cư dân lúc lựa chọn chung cư Evergreen.

Quý khách hàng quan tâm đến chung cư Tài Nguyên Quận 7 có thể Đôi nét Các tài liệu tham khảo tiếp theo vì đội ngũ SaleReal tổng phù hợp, hy vọng Những Evergreen TNR SaleReal thông tin vừa rồi sẽ Làm Quý khách hàng nắm được từng hạng mục tiện ích được thừa hưởng tại dự án về sau.