15 ưu điểm nhìn từ Sunshine City Saigon

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn lại đâu?

Sunshine City Sài Gòn là căn hộ chung cư cao cấp dòng Sunshine nổi tiếng của tập đoàn Sunshine Group sắp được triển khai ở sàn Quận 7. căn hộ này tạo thiết kế xinh đẹp mắt, tiện ích thu hút, bảo đảm pháp lý rõ ràng, tiến độ du an Sunshine City quan 7 trandinhhieu thi công đúng thời hạn. Hiện dự án tạo tiến độ thế nào và ai là đơn vị sẽ cùng với đồng hành Đối với ông lớn thi công dự án mới? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ Khiến bạn khiến rõ Các câu hỏi này.

Cập nhật tiến độ phát triển căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7

dự án Sunshine City Sài Gòn của tập đoàn Sunshine Group chính thức khởi công xây vào Những tháng cuối năm 2018. Ông mạnh này đã lên dự án thi công dự án cụ khả năng Với Các mốc nay gian khoản tiết, đảm bảo hoàn thành xong khu vực căn hộ chung cư đúng Với tại gian cam kết Đối với Khách hàng, đáp ứng quá trình thi công chung cư nhanh chóng và đơn giản.

Tính lại thời kỳ này, dự án Quận 7 đã được cất tầng. Những trang thiết bị máy móc cũng được đem vô công trường đầy đủ, trợ giúp đội ngũ kiến trúc sư, công nhân thi công dự án. Bao quanh dự án được rào tôn chắc chắn, để đảm bảo yên ninh cho khu vực xung quanh. dự án này sẽ được thực thi trong số phạm vi khép kín.

image

Được biết, chủ đầu tư dự án đã hoàn nên xong thời điểm thăm dò địa chất, tiến hành sân lấp mặt bằng nhah lẹ. Đây được xem là điểm sáng Giúp chung cư Quận 7 trở nên lý tưởng trong số mắt Quý khách hàng. Với tốc độ thi công như hiện ở, vô tầm Những tháng đầu năm 2020 Những căn hộ Đầu tiên sẽ được thành mắt Đối với bờ bến bán thu hút và thiết kế phong phú, các loại hình Dòng sản phẩm thú vị.

chủ thầu thi công căn hộ Sunshine City Sài Gòn là ai?

Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận xét căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang thi công đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng dự án tốt nhất. để khiến được nhân tố này đừng cần nhà thầu nào cũng đủ tiềm năng.

Hiện ở, thông tin nhà thầu đảm nhận phát triển căn hộ quận 7 đã được tiết lộ. Theo đấy tầm tên được chọn làm đối tác của Sunshine Group không ai khác đó là Coteccons.

Conteccons là chủ thầu số một Việt nam hiện nay. Đơn vị những năm liền được đánh giá là ông vua trong số lĩnh vực chủ thầu phát triển Những dự án BDS. Từ Bắc chí Nam đơn vị đã đảm nhận thi công rất các dự án. Dù quy mô mạnh hay dự án đẳng cấp như thế nào thì đơn vị cũng đảm bảo thi công đúng tiến độ, bàn giao chủ chất lượng khiến hài lòng Quý khách hàng.

image

thụ góp mặt của Coteccons trong dự án cao cấp Quận 7 được nhận định sẽ góp phần tăng thêm sức nóng cho dự án này. Các chủ đầu tư sẽ càng thêm tin tưởng lựa chọn sở hữu căn hộ Sunshine.

Đôi nét về dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là chung cư cao cấp thuộc dòng Sunshine nổi tiếng của tập đoàn Sunshine Group. Đây là dự án đánh dấu cho hành trình Nam tiến của đơn vị, chào màn cho Các dự án tiếp theo chất lượng sẽ thi công ở nên phố bể Chí Minh.

căn hộ chung cư Quận 7 này nằm hơn đường Phú Thuận, trục đường giao thông huyết mạch cho khả năng tiếp cận mau lẹ Các khu như Phú Mỹ Hưng, trung tâm ra phố hay Các dự án cao cấp khác.

image

Với quy mô 9,91 ha, dự án này sẽ đem tới thị trường chung cư Quận 7 tầm 3748 chung cư Đối với đa dạng Những mô hình khác nhau. Nổi trội là Những căn từ 2 tới 4 phòng ngủ, Những duplex và căn penhouse.

dự án này phát triển theo phong cách Châu Âu đẳng cấp, pha trộn giữa cổ điển và tân tiến, xây ra bức tranh khu vực đô thị lạ xa hoa, trang nhã và đẳng cấp.

thời gian dự sáng bàn giao căn hộ là vào tầm quý II 5 2020. giá bán khởi nơi của dự án này rơi vào tầm 50 triệu/m2. Đây chưa nên là con số chính xác từ bên nhà đầu tư cấp, tuy thế theo nhận xét của chuyên gia thì đây sẽ là con số bờ bến bán hợp, có tính cạnh tranh Đối với sàn xung quanh.

Thông tin về tiến độ và chủ thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn hơn đây sẽ Giúp bạn thêm yên tâm chọn lựa chung cư cao cấp này. lúc dự án hoàn thiện, cư dân chỉ cần dọn về ở ngay mà đừng phải phải mua sắm thêm bất cứ càng trang thiết bị hay nội thất nào.